facebook
Zalo
Zalo

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC KEO DÁN ĐÁ TỰ NHIÊN ĐÚNG NHƯ MONG MUỐN

Hiện tại trên thị trường Việt Nam từ Nam ra Bắc  có rất nhiều loại keo dán đá tự nhiên được phân phối hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với nhiều thành phần khác nhau như gốc xi măng, gốc dầu và mới nhất là gốc nhựa. Độ dính trước đã tốt nay lại càng tốt hơn. Với nhiều tính năng vượt trội do dùng công thức mới để dính chặt, chịu nhiệt tốt..
 

Trước công nghệ chưa phát triển hầu như người thợ nào cũng dùng công thức truyền miệng như hồ xin măng hay còn gọi là vữa xi măng để dán đá chứ không có keo dán đá để làm, nếu treo thì dùng thêm pát sắt hoặc pát inox để đỡ đá cho cứng và chắc. Vì tấm đá hoa cương tự nhiên rất nặng nếu chúng ta trang trí với tấm đá lớn và to. Nếu keo không tốt, dính kém sẽ làm vỡ đá và hư hao rất nhiều. Càng trên cao phải càng cẩn thận. Chỉ cần sơ suất hoặc sai sót nhỏ cũng làm cho tấm đá hoa cương rơi ra.
                                   

                                                                             Tại sao keo dán đá ra đời

Keo dán đá tự nhiên hiện tại có nhiều tên gọi như keo dán đá epoxy, keo dán đá ab, keo dán đá ab epoxy, keo dán đá ab hai thành phần, keo dán đá hai thành phần….nhưng cũng có người gọi là keo dán đá Đại Lực Sĩ. Một dòng keo cao cấp được đăng ký thương hiệu sở hữu độc quyền từ công ty Minh Khôi.
                               

Keo dán đá tự nhiên Đại Lực Sĩ

 

Với công thức cải tiến cùng với công nghệ mới. Keo dán đá tự nhiên Đại Lực Sĩ có rất nhiều ưu điểm cho các dự án, công trình xây dựng chuẩn bị triển khai, đang triển khai hoặc tương lai. Nếu chủ đầu tư yêu cầu phải dùng loại keo chất lượng tốt, có giấy chứng nhận kiểm định rõ ràng, đầy đủ nguồn gốc để xây dựng những công trình cao cấp nhất thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt đối an toàn nhất. 

Một số công dụng của keo dán đá tự nhiên Đại Lực Sĩ: 

- Chuyên sử dụng để dán đá hoa cương tự nhiên cho công trình lớn nhỏ, dân dụng hay dự án

- Và, ghép nối, định vị đá để tạo hình làm nét cho các công đoạn lắp ghép, thêm bớt hoa văn

 


 

 
Scroll